Đóng thùng xe tải, xe chữa cháy, xe chở gia cầm, xe cứu hỏa, xe tải đông lạnh.
  • Hotline : 0916.096.024
  • Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Minh Khuê
Thứ sáu, 12.06.2020 14:52

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Minh Khuê tự hào là đại lý chính thức tại khu vực Miền Nam chuyên kinh doanh tất cả các dòng xe tải, xe chuyên dung với mức giá thành ưu đãi và nhiều mẫu mã xe khác nhau và nhiều tải trọng tại thị trường Việt Nam. Với các chính sách ưu đãi cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt nên Minh Khuê đang được khách hàng tin tưởng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sụ nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ , công nhân viên đảm bảo giúp quý khách hàng có được sự hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Xe sẽ được bảo hành đúng cam kết của Nhà máy sản xuất và dưới sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân viên sản xuất, dịch vụ sửa chữa Minh Khuê cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng.

I. NHỮNG GÌ ĐƯỢC BẢO HÀNH:

- Bảo hành xe 12 ~ 36 tháng hoặc 20.000~40.000km tùy vào điều kiện nào đến trước.
- Ắc Quy: Bình ắc quy được bảo hành 12 tháng hoặc 20.00km tùy vào điều kiện nào đến trước
- Lốp Xe: Ðược bảo hành theo một chế độ riêng của nhà sản xuất lốp.
- Miễn phí: Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng và/hoặc công lao động) là miễn phí.
Phạm vi áp dụng bảo hành: Việc bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi Việt Nam.
 
II. NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:
 
Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất:
- Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đi quá nhanh, chở quá nặng), cẩu thả, sửa, thay đổi, tự ý tháo lắp các bộ phận xe, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, lắp thêm phụ tùng/phụ kiện, không thuộc chế độ bảo hành.
- Xước sơn do đá, ăn mòn do mỹ phẩm không được bảo hành.
- Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, hà, mưa bão sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.
Không bảo dưỡng xe dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn:
- Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng" không thuộc chế độ bảo hành.
- Chi phí bảo dưỡng thuộc trách nhiệm của chủ xe
Chủ xe có trách nhiệm bảo dưỡng xe như kiểm tra hoạt động của máy, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, buzi, cầu chì, thay chổi gạt mưa, má phanh, đĩa côn đã mòn. Ðó là việc bảo dưỡng thường xuyên cho mọi loại xe.
- Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên
Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay bị giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết, không được bảo hành.
- Thay đổi đồng hồ đo
Mọi hỏng hóc đối với chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công-tơ-mét dẫn đến không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.
- Chi phí phụ
Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.
 
III. TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE
 
- Bảo dưỡng xe: Bạn có trách nhiệm sử dụng xe, bảo dưỡng xe một cách hợp lý và quan tâm tới xe theo đúng những chỉ dẫn ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng". Nếu xe của bạn được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, bạn càng phải chú ý bảo dưỡng xe như yêu cầu trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng".
- Ghi lại những lần bảo dưỡng: Bạn có trách nhiệm ghi lại tất cả những lần bảo dưỡng xe. Ðiều này cần thiết vì trong một số trường hợp nó chứng tỏ bạn đã bảo dưỡng xe theo như yêu cầu.
 
IV. Bảo dưỡng định kỳ
 
- Việc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu sẽ đảm bảo hoạt động tốt nhất, độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn cho xe của bạn.
- Ðể đảm bảo rằng chiếc xe của bạn ở trong tình trạng tốt nhất, 

Các tin mới hơn:
» Chính sách bảo mật
» Chính sách hậu mãi
» Chính sách mua hàng
» Chính sách thanh toán

 
TOP

Khách hàng

300+

Kho mẫu

120+

Nhân sự

160+

Kinh Nghiệm

5+