XE Ô TÔ XI TÉC | v-auto.com.vn
Đóng thùng xe tải, xe chữa cháy, xe chở gia cầm, xe cứu hỏa, xe tải đông lạnh.
  • Hotline : 0916.096.024
  • Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Minh Khuê

XE Ô TÔ XI TÉC

Xe ô tô xi téc Minh Khuê Auto có thiết kế bền bỉ, chống gỉ sét, không ăn mòn theo thời gian vì đây là dòng chuyên dùng để chở những chất lỏng dễ cháy hoặc khí như xăng dầu hay hóa chất, sữa, bia, gas, trộn bê tông... Chính vì thế bồn phải sản xuất theo dây chuyền công nghệ nghiêm ngặt khép kín để đảm bảo chất lượng tối ưu và an toàn cho người sử dụng. Xe bồn thường có thể tích lớn để chuyên chở với số lượng nhiều, cùng với đó là thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, động cơ vượt trội cho vận hành êm ái. Trên thị trường có rất nhiều đại lý xe bồn cung cấp các loại xe đa dạng với kích thước và màu sắc khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn.
 
Phân loại xe bồn:
Hiện nay có nhiều loại chất lỏng, khí hóa lỏng được vận chuyển bởi xe bồn, xe xitec. Tùy theo loại hàng hóa vận chuyển, người ta chia xe bồn, xe xitec ra thành nhiều loại khác nhau:
- Theo công năng thì xe bồn có thể được chia thành: xe bồn chở nước (xe bồn nước, xe bồn tưới nước, xe bồn chở nước sạch, xe bồn tưới cây), xe bồn chở xăng dầu (xe bồn chở xăng, xe bồn xăng dầu, xe bồn chở dầu), xe bồn chở hóa chất, xe bồn chở nhựa đường (xe bồn trộn bê tông, xe bồn bê tông, xe bồn chở xi măng, xe bồn đổ bê tông, xe bồn xi măng), xe bồn chở gas, xe bồn chở cám,...
- Theo vật liệu thì xe bồn xitec có thể được chia thành: xe bồn hợp kim nhôm, xe bồn thép, xe bồn Inox,...
- Theo dung tích bồn, xitec thì có thể chia: xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu 6m3, 8m3, 9m3, 11m3, 12m3, 16m3, 21m3,...
 
 
 
Cấu tạo xe bồn:
Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu có 2 bộ phận chính: phần xe cơ sở - xe sát xi và phần chuyên dụng - phần bồn xitec. Phần xe cơ sở bao gồm hệ thống khung gầm và cabin điều khiển, thường sẽ được lựa chọn của các hãng xe có thương hiệu lớn trên thế giới như Hino, Hyundai, Isuzu, Dongfeng, Fuso, Howo. Phần bồn xitec là nới chưa xăng, dầu, chất lỏng, khí hóa lỏng và được thiết kế với nắp nạp xăng dầu, đường ống dẫn, bơm, van,... phục vụ việc vận chuyển và xả xăng dầu vào bể chứa.
 
Sử dụng xe bồn, xe chở xăng dầu sẽ giúp đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Do tính dễ bắt cháy ngay cả khi ở nhiệt độ thấp nên xe bồn chở xăng dầu cần được thiết kế, sản xuất và sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao. Bồn chứa xăng dầu, bồn chứa khí gas phải được đảm bảo kín, khít, các mối hàn chắc chắn tránh bị rò rỉ hay bay hơi xăng dầu.
 
 
Do đặc thù là xe chuyên dùng nên xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu được lắp đạt sẵn hệ thống bơm cung cấp xăng dầu, hệ thống hồi hơi, hệ thống nạp xả hàng,... nên việc vận chuyển lưu thông trên đường bộ khá an toàn. Đay là được xem là phương tiện vận tải đường bộ chuyên dụng hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, địa lý bán lẻ, phân phối các loại xăng dầu, giúp doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn trên mỗi lần chuyển chở, tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm.
 
Mua xe bồn ở đâu?
 
Minh Khuê Auto tự hào là một trong những đơn vị sản xuất uy tín chất lượng chuyên cung cấp các loại xe bồn chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nên chắc chắn sẽ không làm cho người tiêu dùng thất vọng. Đến với chúng tôi bạn không những có thể mua được xe tốt mà còn được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi:
- Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất
- Hỗ trợ đăng ký đăng kiểm cho khách hàng
- Cung cấp phụ tùng chính hãng
- Bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km trên toàn quốc, hỗ trợ bảo hành 24/24
 
Để được giá tốt, vui lòng liên hệ:
MR Vinh: 0916.096.024-098.217.6660

XE Ô TÔ XI TÉC, xe ô tô xitec chở nước, xe ô tô xitec chở xăng dầu

 
TOP

Khách hàng

300+

Kho mẫu

120+

Nhân sự

160+

Kinh Nghiệm

8+