XE TẢI THÙNG KÍN | v-auto.com.vn
Đóng thùng xe tải, xe chữa cháy, xe chở gia cầm, xe cứu hỏa, xe tải đông lạnh.
  • Hotline : 0916.096.024
  • Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Minh Khuê

XE TẢI THÙNG KÍN

XE Ô TÔ TẢI THÙNG KÍN

 
Xe tải thùng kín là thùng xe thông dụng nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu bởi chiếc xe tải thùng kín vận chuyển được rất nhiều mặt hàng và luôn đảm bảo cho hàng hóa không bị hư hỏng bởi các tác động của thời tiết. Tất cả các model, các dòng xe đều được nhà máy đóng thùng kín, đấy là những chiếc thùng được đóng theo tiêu chuẩn nhà máy hoặc khách hàng có thể tìm đến Minh Khuê Auto để có được chiếc thùng xe theo yêu cầu của mình.
 
 
Về hình thức thùng kín được thiết kế dạng hộp kín, cửa xe được bố trí ở thành phía sau hoặc bên hông của xe để tiện cho việc sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa. Tùy thuộc vào chiếc xe chassis và tải trọng của xe để đóng được chiếc thùng có kích thước phù hợp và đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm. Xung quanh thùng sẽ được thiết kế khung bao viền tạo sự chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao. Các tay khóa bản lề đều phải được trau chuốt tỉ mỉ sao cho an toàn tuyệt đối.
 
Vật liệu đóng thùng kín rất đa dạng như sắt hộp, sắt mạ kẽm, inox 304, inox 430,... Vật liệu đóng thùng ảnh hưởng đến chất lượng độ bền cũng như giá thành của thùng xe.
 
+ Inox 304: không bị gỉ sét, bề mặt hơi mờ không sáng bóng và có độ bền tốt nhất nhưng giá thành cũng khá cao.
 
+ Inox 430: giá thành rẻ hơn và bị gỉ sét sau thời gian sử dụng.
 
Một phiên bản khác của xe tải thùng kín sử dụng vật liệu composite, được gọi là thùng bảo ôn , thùng đông lạnh. Đây là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, bề mặt đẹp có tính thẩm mĩ. Với thùng xe bảo ôn thì nhiệt độ bên trong thùng xe sẽ luôn được giữ ổn định, được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng tươi sống với cung đường vận chuyển ngắn. Loại vật liệu này có thể chịu được nhiệt độ, hóa chất, chịu được tính ẩm và chống ăn mòn cao. Với nhiều ưu điểm nổi bật đấy nên giá thành của thùng bảo ôn rất cao.
 
Để được giá tốt, vui lòng liên hệ:
MR Vinh: 0916.096.024-098.217.6660

xe tải thùng kín, xe ô tô tải, xe ô tô tải thùng kín

 
TOP

Khách hàng

300+

Kho mẫu

120+

Nhân sự

160+

Kinh Nghiệm

8+