Đóng thùng xe tải, xe chữa cháy, xe chở gia cầm, xe cứu hỏa, xe tải đông lạnh.
  • Hotline : 0916.096.024
  • Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Minh Khuê
Thứ bảy, 13.06.2020 10:44

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

 

Công ty nào từ lúc “khai sinh” chắc hẳn đều đặt ra những mục tiêu sứ mệnh cho riêng mình, coi đó là đích đến thành công để từng ngày cố gắng và vươn lên. Minh Khuê V-AUTO cũng không ngoại lệ, đưa ra định hướng tầm nhìn chiến lược không chỉ để chúng tôi chạm đến đỉnh vinh quang mà còn là để chạm đến trái tim của mỗi khách hàng.

 

Tầm nhìn

Đưa thương hiệu Minh Khuê V-AUTO có mặt ở khắp các tỉnh thành cả nước để phục vụ tới tất cả quý khách hàng.

Sứ mệnh

Minh Khuê V-AUTO cam kết sẽ là sản xuất xe chuyên dùng không ngừng học hỏi, nâng cấp những sản phẩm mới nhất, đầy đủ về chủng loại và đi đầu về chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem đến các giá trị cuộc sống bền vững cho con người.

Mục tiêu

Trở thành một nhà sản xuất về cái loại xe tải, xe chuyên dùng hàng đầu cả nước với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh

  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh
  • Phục vụ chu đáo, chăm sóc tận tâm
  • Cam kết chất lượng hoàn hảo
  • Đem đến sự tin tưởng tuyệt đối
  • Tạo nền tảng cho một sự khác biệt và uy tín trong tương lai

üGiá trị cốt lõi

Minh Khuê V-AUTO luôn đi lên không ngừng, nghiên cứu và ứng dụng các các kỹ thuật hiện đại tiên tiến góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng cho mỗi sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, luôn đem đến cho khách hàng sự thoải mái, yên tâm.

Đối với quý công ty kinh doanh không chỉ có lợi nhuận mà trong đó phải có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Chúng tôi mong muốn được góp phần tạo điều kiện cho cuộc sống mỗi con người Việt Nam luôn sung túc cũng như xây dựng đất nước ngày càng tiến bộ, văn minh.

 
TOP

Khách hàng

300+

Kho mẫu

120+

Nhân sự

160+

Kinh Nghiệm

8+