XE CHỞ RÁC | v-auto.com.vn
Đóng thùng xe tải, xe chữa cháy, xe chở gia cầm, xe cứu hỏa, xe tải đông lạnh.
  • Hotline : 0916.096.024
  • Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Minh Khuê

XE CHỞ RÁC

Xe môi trường Minh Khuê là loại xe chuyên dùng đặc biệt, nó bao gồm các loại xe như xe cuốn ép rác,xe chở rác, xe chở rác thùng rời, xe hút bùn chất thải, xe quét rác, quét đường, hút bụi,... chuyên phục vụ mục đích tạo ra môi trường sống cho con người xanh sạch đẹp. Xe môi trường hiện nay đang dần trở nên phổ biến bởi khi nền kinh tế đang phát triển, nhu cầu tạo ra môi trường sống trong lành cho người dân đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt khi nhà nước mở cửa cho cả doanh nghiệp tư nhân tham gia công cuộc bảo vệ vệ sinh môi trường.
 
Xe môi trường được phân loại như sau:
- Xe cuốn ép rác: chuyên thu gom rác, cuốn ép vào thùng chứa và chuyên chở đến nơi xử lý rác thải. Xe cuốn ép rác là sản phẩm xe môi trường quan trọng trong lĩnh vực giữ gìn và bảo vệ môi trường, với công dụng, chức năng chính của xe cuốn ép rác là thu gom vận chuyển rác thải từ các thành phố, khu công nghiệp các khu đô thị... đến bãi tập kết rác thải. Xe cuốn ép rác làm giảm chi phí và giảm độc hại cho con người trong công việc bảo vệ môi trường của chúng ta. Xe cuốn ép rác là dòng sản phẩm được thiết kế gồm có 2 phần chính là phần xe cơ sở và hệ thống chuyên dụng cuốn ép rác. Xe cơ sở  là các xe tải cabin chassi chính hãng của Dongfeng, Hino, Isuzu, Huyndai,... Phần chuyên dụng bao gồm thùng cuốn ép rác, phao câu, hệ thống xi lanh thủy lực. Hai phần chính này tạo nên một sản phẩm xe cuốn ép rác bảo vệ môi trường. Hiện nay sản phẩm xe cuốn ép rác là sản phẩm không thể thiếu, trên thị trường các dòng sản phẩm xe cuốn ép rác như: xe cuốn ép rác Dongfeng, xe cuốn ép rác Hino, xe cuốn ép rác Isuzu, xe cuốn ép rác Hyundai,... Xe cuốn ép rác đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng, theo đó dung tích thùng ép cũng phân theo các loại chủ yếu sau là xe cuốn ép rác 6 khối, 9 khối, 12 khối, 14 khối, 20 khối. Tùy theo yêu cầu sử dụng và địa hình cũng như chức năng của công việc mà Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm xe cuốn ép rác phù hợp.
 
 
 
- Xe chở rác: xe chuyên chở rác được phân ra làm hai loại, xe chuyên chở rác thùng liền (chủ yếu là xe nhỏ, đi thu gom rác ở các phố nhỏ, đường làng ngõ xóm. Loại xe chở rác thứ hai là xe chuyên chở rác thùng rời (xe hooklift). Xe Hooklift có thể tháo rời thùng và để ở nơi quy đinh, đến khi rác đầy thì xe đến để chở thùng rác đi.
 
 
- Xe hút chất thải hay còn gọi là xe hút bể phốt: là xe chuyên dụng sử dụng hút chất thải hộ gia đình hay doanh nghiệp. Những chiếc xe hút chất thải không thể thiếu đặc biệt là trong thành phố khi mà lượng dân cư cực kỳ đông đúc và chất thải mỗi ngày rất lớn.
 
 
 
- Xe quét rác, quét đường, xe hút bụi: là những chiếc xe làm sạch bề mặt đường phố. Những chiếc xe chuyên dụng này được gắn thêm những đầu dụng cụ chuyên dụng như chổi sắt xoay tự động, máy hút bụi công suất cao sử dụng để đảm bảo vệ sinh cũng như tính an toàn đường xá.
 
 
Mua xe môi trường ở đâu?
Không khó để mua được chiếc xe môi trường chuyên dụng. Tuy nhiên, mua ở đâu sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, bảo hành tốt? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Trước khi mua xe, bạn nên tham khảo thông tin từ người quen, thông tin từ Internet,… Minh Khuê Auto nơi chuyên cung cấp các loại xe chuyên dụng. Đặc biệt là xe môi trường chở rác với nhiều loại xe có các mẫu mã, trọng tải khác nhau. Các dòng xe từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.
 
Để được giá tốt, vui lòng liên hệ:
MR Vinh: 0916.096.024-098.217.6660

xe cuốn ép rác,xe chở rác, xe chở rác thùng rời, xe hút bùn chất thải, xe quét rác, quét đường, hút bụi

 
TOP

Khách hàng

300+

Kho mẫu

120+

Nhân sự

160+

Kinh Nghiệm

8+