XE CẨU TỰ HÀNH | v-auto.com.vn
Đóng thùng xe tải, xe chữa cháy, xe chở gia cầm, xe cứu hỏa, xe tải đông lạnh.
  • Hotline : 0916.096.024
  • Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Minh Khuê

XE CẨU TỰ HÀNH

XE TẢI GẮN CẨU MINH KHUÊ

 
Xe tải gắn cẩu Minh Khuê hiện đang là một dòng xe không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của đa phần khách hàng. Bởi những công năng đa dạng mà nó mang lại giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được công sức, thời gian cũng như chi phí vận chuyển đã vậy còn đảm bảo gia tăng nền kinh tế, nâng cao đời sống của người dân. Sẽ không khó để chúng ta tìm được các dòng xe tải gắn cẩu tự hành tại các đại lý xe trên toàn thế giới bởi sự phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường của dòng xe cẩu tự hành.
  
 
Trong thời điểm mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao như hiện nay, thì chắc chắn với những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải nói chung đã không còn xa lạ với các dòng xe cẩu tự hành và cũng hiểu rõ được vai trò quan trọng của dòng xe cẩu tự hành này rồi đúng không nào?
Phân loại xe tải gắn cẩu
Xe cẩu tự hành được ứng dụng trên các dòng xe cơ sở như xe tải Veam gắn cẩu, xe tải Jac gắn cẩu, xe tải cẩu Howo, xe tải Hino cẩu, xe tải Faw gắn cẩu, xe tải Dongfeng gắn cẩu, giá xe tải dongfeng gắn cẩu, xe tải cẩu Daewoo,…  với những tải trọng cụ thể như xe tải gắn cẩu 5 tấn, xe tải gắn cẩu 15 tấn, xe tải gắn cẩu 10 tấn, xe tải gắn cẩu 3 tấn, xe tải gắn cẩu 1 tấn, xe tải gắn cẩu 7 tấn, xe tải gắn cẩu 20 tấn,… và vô số những thắc mắc của khách hàng về giá xe tải gắn cẩu, giá xe tải gắn cẩu tự hành, giá xe tải gắn cẩu unic, giá xe tải gắn cẩu 3 tấn, giá xe gắn cẩu, bảng giá cẩu Unic, nơi bán xe tải gắn cẩu 5 tấn, …
 
 
Xe cẩu tự hành chỉ đơn thuần là sự kết hợp giữa một chiếc xe tải thùng lửng và hệ thống cánh tay cẩu được cố định phía sau cabin. Ngoài ra, một số bộ phận được thiết kế thêm như chân trụ (chân tú) ở hai bên thân xe để giúp giữ cân bằng trong quá trình cẩu những vật có khối lượng lớn đồng thời bảo vệ cho hệ thống khung gầm cũng như vỏ lốp xe được bền bỉ.

XE TẢI GẮN CẨU

 
TOP

Khách hàng

300+

Kho mẫu

120+

Nhân sự

160+

Kinh Nghiệm

8+