XE CHỮA CHÁY CỨU HỎA | v-auto.com.vn
Đóng thùng xe tải, xe chữa cháy, xe chở gia cầm, xe cứu hỏa, xe tải đông lạnh.
  • Hotline : 0916.096.024
  • Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Minh Khuê

XE CHỮA CHÁY CỨU HỎA

Xe cứu hỏa, xe chữa cháy là một loại xe chuyên dụng được dùng để phục vụ cứu hỏa, dập tắt các đám cháy. Loại xe này thường được trang bị các thiết bị chính như: xe nền, bồn nước, bơm nước chữa cháy, các vòi phun, ống hút nước, cụm lăng tay trái, phải, cụm lăng giá, đèn, còi báo hiệu. Bồn chứa nước thường chia thành hai ngăn là ngăn chứa nước và ngăn chứa bọt.
 
Xe cứu hỏa, chữa cháy được thiết kế để bơm nước sử dụng động cơ và nguồn nước cấp ngay trên xe và nó có thể được tái nạp nước thông qua một trụ nước cứu hỏa, bể nước hoặc là một nguồn nước có thể tiếp cận để hút nước.
 
 
 
Mục đính chính của xe đó là ngăn chặn trực tiếp đám cháy. Trên xe có kèm theo một số dụng cụ như thang, rìu, bình chữa cháy xách tay và cả thiết bị thông gió. Ngày nay, xe chữa cháy có thể là một phương tiện phục vụ cho rất nhiều những mục đích khác nhau như cứu hỏa, cứ hộ, phản ứng nhanh chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Phát triển công nghiệp Minh Khuê

Công ty Minh Khuê là một trong những đơn vị đã sản xuất, sửa chữa xe chữa cháy với chất lượng và uy tín cao, được các khách hàng ghi nhận. Với khả năng làm chủ hoàn toàn các công nghệ mới nên sản phẩm được thiết kế và sản xuất phù hợp, ổn định, thân thiện, hiểu quả với người sử dụng. Cùng với tỷ lệ nội địa hóa cao, giá thành cạnh tranh, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn đời. sẽ là sự lựa chọn phù hợp, hiệu quả cho quý khách hàng. Để được phục vụ xin hãy liên hệ với chúng tôi ( Mr. Vinh – 0916.096.024 Mail: vinhql2000@gmail.com )

 
 

xe chữa cháy, xe cứu hỏa, xe chữa cháy cứu hỏa, xe chữa cháy hino, gia xe chữa cháy

 
TOP

Khách hàng

300+

Kho mẫu

120+

Nhân sự

160+

Kinh Nghiệm

8+